CMUBS น้อมรำลึกพระคุณครู จัดพิธีไหว้ครู คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2567

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ จัดพิธีไหว้ครูคณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีตัวแทนนักศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีแต่ละชั้นปีและนักศึกษาระดับปริญญาโทในแต่ละโครงการฯ ร่วมถือพานในพิธี เพื่อแสดงความเคารพน้อมรำลึกถึงพระคุณครูอาจารย์ อันเป็นการสืบสานขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ในการนี้ ผศ.ดร.ก้องภูนิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุม 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยภายในพิธีมีการมอบพานไหว้ครู การรับฟังโอวาทจากคณบดีฯ การรับมอบเกียรติบัตรแก่กรรมการสโมสรนักศึกษา ก่อนปิดท้ายด้วยการร่วมร้องเพลงอย่างพร้อมเพรียงกันท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ