โครงการ "ES Bonding 2024"

15 กรกฎาคม 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ "ES Bonding 2024" โดยมีนักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มช., ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ มช., DRIESSEN CATERING EQUIPMENT LTD. และนักเรียนจากจังหวัดลำพูนและจังหวัดใกล้เคียงร่วมโครงการ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ตระหนักรู้ถึงความสำคัญของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการสนับสนุนให้นักศึกษาเกิดการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและชุมชน โดยมีหน่วยวิจัยการฟื้นฟูป่า (FORRU) และเจ้าหน้าที่ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่สนับสนุนกิจกรรม เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณศูนย์รวบรวมพันธุ์พืชพื้นถิ่นและแปลงวนเกษตร โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อพ.สธ. - มช.) ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน