ต้อนรับคณะผู้บริหารจากวิทยาลัยชาวจีนโพ้นทะเล มหาวิทยาลัยเปิดฝูเจี้ยน

8 สิงหาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายจ้าว หมิงกวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยชาวจีนโพ้นทะเล มหาวิทยาลัยเปิดฝูเจี้ยน ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อหารือถึงแนวทางการพัฒนาความร่วมมือในการจัดการเรียนรู้ทางไกล (E-learning) ระหว่างมหาวิทยาลัยเปิดฝูเจี้ยนและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงส่งเสริมการแลกเปลียนเรียนรู้และยกระดับคุณภาพการศึกษาระหว่างประเทศร่วมกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567 ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่