นักศึกษา ป.เอก สาขาวิชาฟิสิกส์ ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการวิจัย FEL summer school and training program ณ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน ไต้หวัน

คณะวิทยาศาสตร์

นายสุพศิน สุกระ นักศึกษาระดับปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ) สาขาวิชาฟิสิกส์ ที่ได้รับคัดเลือกให้เดินทางไปร่วมทำวิจัยภายใต้โปรแกรม FEL summer school and training program ณ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (NSRRC) ไต้หวัน ระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 ถึง 15 สิงหาคม 2567