24 ตุลาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of Bristol สหราชอาณาจักร นำโดย Ms. Jessica Carwardine, Deputy Head of Partnerships and Relations (Partnerships) และคณะ รวม 4 ท่าน ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการในสาขาเศรษฐศาสตร์ มนุษยศาสตร์ รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ สังคมศาสตร์ และนโยบายสาธารณะ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ University of Bristol ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2567