1 ตุลาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนม์เจริญ แสวงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนายพิบูลย์ ญาติมิตรหนุน ผู้อำนวยการกองบริหารงานกลาง ร่วมงานรัฐพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 พระมหากษัตริย์ไทยแห่งพระมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลต่างประเทศ อัยการ ตุลาการ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหาร บุคลากรจากองค์กร หน่วยงานต่างๆ และพสกนิกรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ ห้องราชพฤกษ์ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระ เกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา วันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2567