ต้อนรับผู้บริหารจาก National University of Singapore

1 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Kang Hway Chuan, Director International Program (USP) and Prof. Low Boon Chuan, Deputy Director Biology Department and Director Mechanobiology Institute, National University of Singapore ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562