ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบข้อเขียนและมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี

19 เมษายน 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 21 มีนาคม 2566 ได้เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี อัตราเงินเดือน 20,250 บาท จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานในงานการเงิน การคลัง และพัสดุ สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ และได้ทำการทดสอบข้อเขียน เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2566 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบข้อเขียน มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ และกำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์ ดังประกาศแนบท้ายนี้