ผู้บริหาร CMUBS แบ่งปันความคิดพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารความเสี่ยง ร่วมพัฒนา มช. ในกิจกรรม CMU Learn & Share

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม CMU Learn & Share ณ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล จัดโดยสำนักงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้น ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอความคิดและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการจัดการความเสี่ยงเพื่อพัฒนาการบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ภายในงานได้จัดให้มีการรับฟังบรรยายในเรื่องประเด็นความเสี่ยงและเทคนิคการจัดการความเสี่ยงโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ คุณเดชนะ สิโรรส รองผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และ คุณอวิรุทธ์ ฉัตรมาลาทอง ผู้อำนวยการศูนย์บริหารความเสี่ยง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนเปิดโอกาสให้มีการแบ่งปันความคิดและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นความเสี่ยงด้านต่าง ๆ ทั้งนี้ รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้ร่วมนำเสนอและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นความเสี่ยงด้านยุทธศาสตร์เรื่อง "ความไม่สมดุลของอายุของอาจารย์แต่ละช่วงวัย (Generation Gap)" ซึ่งได้รับรางวัล popular vote ในการนำเสนอครั้งนี้ด้วย
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ