ร่วมประชุม The 15th ASEAN University Network Rectors

18 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุม The 15th ASEAN University Network Rectors ในหัวข้อ “Shaping Our Region & The World: The Force of Universities in Sustainable Development ” และร่วม เวทีเสวนาใน Session 2 : AUN Universities at the Forefront of Sustainable Development on the Global Stage โดยมี ดร.ชลธิศ ธีระฐิติ ผู้อำนวยการบริหารสำนักงานมหาวิทยาลัยเครือข่ายอาเซียน (ASEAN University Network: AUN) เปิดการประชุมฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่เป็นสมาชิกเครือข่ายร่วมประชุม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรม Eastin Grand Hotel กรุงเทพมหานคร