ต้อนรับผู้บริหารจาก Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น และบุคลากรทางการแพทย์จากประเทศภูฏาน

15 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Emeritus Masaaki Tokuda, Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น พร้อมบุคลากรทางการแพทย์จากประเทศภูฏาน และผู้แทนจาก Melody International Ltd. บริษัทผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์จากประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเข้าเยี่ยมคารวะผู้บริหาร พร้อมทั้งจัดการสัมมนาทางด้าน Obstetrics and Gynecology (OBGYN) ให้แก่แพทย์จากราชอาณาจักรภูฏาน และร่วมศึกษาดูงานด้าน OBGYN ของโรงพยาบาลในจังหวัดเชียงใหม่ ตามโครงการ Project for Strengthening Maternal and Child Health by Telemedicine System Establishment เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่