คณะสถาปัตย์ มช. ให้การต้อนรับ China Exploration & Research Society (CERS)

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงษ์ อังกสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นักศึกษาเก่าและวิชาชีพสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Dr. How Man WONG, Founder & President of China Exploration & Research Society (CERS) พร้อมด้วยคณะ เพื่อเข้าเจรจาความร่วมมือทางวิชาการในด้าน natural sciences, geography and social sciences. ณ ห้องประชุมชั้น 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่