ห้ามพลาด กับที่สุดของ CONCERT การกุศล รวมพลคนแพ้ใจ ครั้งแรกที่เชียงใหม่ กับ 4 ศิลปินคุณภาพ ระดับประเทศ 16 พฤศจิกายน 67

16 พฤศจิกายน 67

พบกับ เบิร์ด - ฮาร์ท ใหม่ เจริญปุระ เจ เจตริน
ในคอนเสิร์ตการกุศล "คิดถึงวิทยาย้อนเวลาแห่งความสุข #ยังไม่ลืมแววตาของคนแพ้ใจ"

ซื้อบัตรด่วน ที่ Line ID : @scicmu

จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ กองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ และสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อหารายได้นำเข้าสมทบกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อบูรณะอาคารเรียน และเป็นทุนการศึกษา
.
คณะวิทยาศาสตร์ และสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดจัดคอนเสิร์ตการกุศล คิดถึงวิทยา ย้อนเวลาแห่งความสุข #ยังไม่ลืมแววตาของคนแพ้ใจ ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2567 (ตรงวันรับน้องขึ้นดอยปี 67) ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ รายได้นำเข้าสมทบกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อบูรณะอาคารเรียน และเป็นทุนการศึกษา พบกับศิลปินยุค 90 ตัวพ่อและตัวแม่ของวงการ
ใหม่ เจริญปุระ เจ เจตริน เบิร์ด -ฮาร์ท

ชวนทุกคนมาย้อนเวลาแห่งความสุข กับเพลงที่พวกเราคิดถึงไปด้วยกัน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารจากหลากหลายร้านดังในเชียงใหม่
ซื้อบัตรได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-943309 (ในวันและเวลาราชการ), 088-413-9018
Line ID : @scicmu

โปรดชำระเงินผ่านบัญชีกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา มช. เลขที่บัญชี 667-288232-1
ส่งหลักฐานการโอนเงิน line ID : @scicmu
หรือ e-mail : scicmuconcert@gmail.com

#คอนเสิร์ตการกุศล #คิดถึงวิทยาย้อนเวลาแห่งความสุข #SCICMU #CMU
#ใหม่เจริญปุระ #เจเจตริน #เบิร์ดฮาร์ท