CAUxCMU COSS Global TF Workshop 2024

16 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราวิทย์ ญาณจินดา รองคณบดี อาจารย์ ดร.กลวัชร คล้ายนาค รองคณบดี อาจารย์ ดร.อรุษ คุณเขต ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ ดร.สุเมธ ยอดแก้ว ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัศมิ์ลภัส สุตีคา หัวหน้าสำนักวิชา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤติยา ศักดิ์ศรีสถาพร และอาจารย์ ดร.เทพฤทธิ์ สินธำรงรักษ์ อาจารย์สาขาดิจิทัลเกม ร่วมกับ Chung Ang University สาธารณรัฐเกาหลีใต้ จัดประชุมวิชาการในงาน CAUxCMU COSS Global Task Force Workshop 2024 โดยมีมหาวิทยาลัยชั้นนำของสาธารณรัฐเกาหลีใต้เข้าร่วม ได้แก่ Chung-Ang University, Kon Kuk University, Kyung Hee University และ Kaywon University of Art and Design นำโดย Professor Jong-hyun Wi Dean of Virtual Convergence College, Chung-Ang University, Professor Hyung Seok Kim Dean of COSS Immersive Media, Kon-Kuk University, Associate Professor Seokhee Jeon Director of Haptics & Virtual Reality Lab, Kyung-Hee University พร้อมด้วยคณะ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ แนวโน้มการศึกษาทางด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม รวมไปถึงความร่วมมือด้านหลักสูตรรูปแบบ Global Micro Degree ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม 513 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่