คณะสังคมศาสตร์

?? ?? ?? ศูนย์อินเดียศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Political Science, CMU ขอเรียนเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรม Indian Talk เรื่อง "ไทยในความสัมพันธ์ระหว่างอินเดียกับจีน: โอกาสและความท้าทาย"

วิทยากรโดย:
??รศ.ดร.พิทยา สุวคันธ์ วิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ College of interdisciplinary studies. Thammasat University.
??ผศ.ดร. มาโนชญ์ อารีย์ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะสังคมศาสตร์ มศว

ดำเนินรายการโดย:
??ผศ.ดร.ฐิติวุฒิ บุญยวงศ์วิวัชร อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Political Science, CMU

กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 19.00-22.00 น.
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Meeting
Meeting ID: 939 0095 4152
และFacebook Live Indian Studies Center, Chiang Mai University

#มาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆนะครับ
#ISSCMU #FacultyOfPoliticalScienceAndPublicAdministrationCMU #CollegeOfInterdisciplinaryStudiesTU #FacultyOfSocialSciencesSWU