กิจกรรม International Day “Shim Show Share” 2023 EP. 3

คณะสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.เทพินทร์ พัชรานุรักษ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธาน กล่าวเปิดงาน International Day “Shim Show Share” 2023 EP. 3 ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรีตามนโยบายการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นส่วนต่อเนื่องของโครงการ ASEAN Travelling Project เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนอผลงานที่ได้ไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ นำกลับมาบอกเล่าให้นักศึกษาร่วมและต่างคณะในงานดังกล่าวไปพร้อมกับมีกิจกรรมนานาชาติอื่นๆ อีกด้วย