คณะกรรมการ ACEN สัมภาษณ์และเยี่ยมชมแหล่งฝึกปฏิบัติทางการพยาบาลของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะกรรมการ ACEN ได้พบปะและสัมภาษณ์ผู้แทนจากหน่วยงานที่เป็นแหล่งฝึกปฏิบัติทางการพยาบาลของนักศึกษา หลังจากนั้นได้เข้าเยี่ยมชมฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่และแหล่งฝึกปฏิบัติบนหอผู้ป่วย ณ อาคารสุจิณโณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566