ให้การต้อนรับผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยเกียวโต ศูนย์อาเซียน

1 กรกฎาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Eiji Nawata ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยเกียวโต ศูนย์อาเซียนและคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567