CMUBS ได้รับรางวัลรางวัลระดับประเทศ The WINNER of Local Lover จาก SITE Thailand M&I Sustainability Advocate Program 2022

คณะบริหารธุรกิจ

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันและคว้ารางวัลระดับประเทศจากโครงการ SITE Thailand M&I Sustainability Advocate Program ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ตระหนักถึงประเด็นของความยั่งยืน (Sustainability) ด้วยการสร้าง M&I Sustainability Advocate Project โดยเป็นการนำเสนอไอเดียการจัดการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Meeting & Incentives) ผ่าน Event Canvas ซึ่งจัดได้ว่าเป็นองค์ความรู้ ใหม่ที่น่าสนใจและท้าทาย ประกอบไปด้วยนักศึกษาจากหลายสถาบันทั่วประเทศ ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จำนวน 16 ทีม โดยการแข่งขันในครั้งนี้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสารตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มสมัคร อบรม จนถึงวันแข่งขัน จัดโดย SITE Thailand (Society for Incentive Travel Excellence) และ TCEB ( Thailand Convention and Exhibition Bureau)

ทีม OCEAN: An extraordinary incentive trip to Songkhla ได้รับรางวัลระดับประเทศ "รางวัล the WINNER of Local Lover"

นางสาวณัชชา แลสันกลาง
นางสาวพรนภัส ยาวีระ
นางสาวชนัชชา อุตราการณ์
นางสาวจิตตมาส สายปัน
นางสาวรัชต์ธร หมวกรอง
นางสาวนฏษมน คมวงศ์วิวัฒน์
นางสาวณัฐนิช ตั้งเที่ยงธรรม
นางสาว Wang Wei
ทีม Invincible

นางสาววิชญฎา วิชญพงษ์กุล
นางสาวชาลิสา กันยายน
นางสาวณัฏฐ์ธมน หลวงศรีใจ
นางสาวภัทรภรณ์ จันทร์โอสถ
นางสาวเชษฐ์สุดา พระมาลา
นางสาวนางสาวปริยาภัทร คำจำปา
นางสาว ณดวงกมล พงษ์สวรรค์
นางสาวดลพร ดวงคิด
นางสาวณัฐมน ดอนสี ณัฐ
โดยทั้ง 2 ทีม มี รองศาสตราจารย์ ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายนที เฉินบำรุง และอาจารย์ณพิธิภรณ์ มะโนลิ อาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ เป็นที่ปรึกษา

ภาพ: SITE Thailand

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กรคณะบริหารธุรกิจ