ส่งท้ายปลายเดือนมิถุนายนขอเชิญร่วมเที่ยวชมและเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดกับกิจกรรมกาดนัดพยาบาล มช. (24-26 มิ.ย.)

คณะพยาบาลศาสตร์

ขอเชิญร่วมเที่ยวชมและเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดกับกิจกรรมกาดนัดพยาบาล มช. วันที่ 24-26 มิถุนายน 2567 เวลา 07.00 - 18.00 น. สามวันเต็มอิ่มแบบจุใจ  บริเวณด้านหลังหอพักนักศึกษาพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แหล่งรวมความสุขครบครันทันสมัย ที่นี่ที่เดียวพลาดไม่ได้นะคะ!!
.
ส่งท้ายเดือนมิถุนายน ผ่านไปแล้วครึ่งทางของปี 2567 แวะซื้อของดีเพื่อให้กำลังใจตัวเองอย่างมีความสุข พบกับ
 ผักและผลไม้ปลอดสารพิษ
สินค้าชุมชน/งานแฮนด์เมด
เสื้อผ้านำแฟชั่นและชุดพื้นเมือง
เครื่องประดับของตกแต่งสุดแนว
อาหาร/ขนม/เครื่องดื่มหลายเมนู (และอื่น ๆ อีกมากมาย)
.
กาดนัด@พยาบาล มช. จัดทุกวันจันทร์ อังคาร และ พุธ สัปดาห์สุดท้ายของเดือน