30 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเครื่องดื่มลำใยสกัดเข้มข้น P80 Natural Essence สมุนไพรสกัดจากลำใย 100% มูลค่ารวม 5 ล้านบาท ภายใต้โครงการ "P80 ร่วมสู้ภัย COVID-19" มูลนิธิประยุทธ-สุวิมล มหากิจศิริ จากคุณอำนาจ กิตติกรัยฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอ็ม 80 จำกัด เพื่อใช้สนับสนุนการดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ได้รับการรักษามีกำลังใจที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรง ในโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่แห่งที่ 2 (หอพักนักศึกษาหญิงอาคาร 5 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ในความดูแลของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สำนักบริหารจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564