9 ตุลาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) หลักสูตร Generative AI เพื่อให้บุคลากรจากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีทักษะความรู้ด้านการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้สะดวก รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ สามารถนำไปปรับใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทันสมัยต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล โดยมีทีมวิทยากรจากวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุม 201 และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2567