คณะสังคมศาสตร์ โดย อาจารย์ ดร.ชวิศ ศรีมณี รองคณบดีฝ่ายริหาร พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2563

22 ตุลาคม 2563

คณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ โดย อาจารย์ ดร.ชวิศ  ศรีมณี รองคณบดีฝ่ายริหาร พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2563 ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณะศรัทธาวัดฝายหิน ร่วมพิธี ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2563