รับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมโครงการEntrepreneurial Ecosystem Development

18 มิถุนายน 2564

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

กลับมาอีกครั้ง!! เปิดประตูสู่การเป็น Startup
กับโครงการ Entrepreneurial Ecosystem Development SEASON 2

โครงการที่เปิดโอกาสให้คุณ ลองทำ ลองคิด ใช้ชีวิตแบบสตาร์ทอัพ!!
หากคุณมีเทคโนโลยีอยู่ในมือ อยากลองทำธุรกิจ
แต่กลัวเจ๊ง มาลองสร้างธุรกิจสุดเจ๋งไปกับเรา

พบกับกิจกรรมสุดเข้มข้นในโครงการ

Stage 1 : Workshop 30 Hr.
กิจกรรมเวิร์กชอปสุดเข้มข้น 30 ชั่วโมง ลองคิดแบบสตาร์ทอัพ
มาเริ่มต้นด้วยกันตั้งแต่กระบวนการ Design Thinking / ปั้น Business Model / ฝึก Pitching
(Workshop ทั้งหมด 5 วัน เสาร์ - อาทิตย์)

Stage 2 : Pitching Selection
นำเสนอไอเดียธุรกิจกับคณะกรรมการ ถ้าผ่านได้ไปต่อ

Stage 3 : Consultation & Prototype Development
ลองทำแบบสตาร์ทอัพ เข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ต่อยอดให้เกิดเป็นธุรกิจมีศักยภาพจริง
รับเงินทุนสนับสนุนทำผลิตภัณพ์ต้นแบบ 100,000 บาท/ธุรกิจ พร้อมโอกาสเข้าถึงแหล่งทุนอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปริญญาตรี / โท / เอก หรือศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไม่เกิน 10 ปี
  2. มีแนวคิดอยากพัฒนาธุรกิจเทคโนโลยี พร้อมต่อยอดสู่การเป็นผู้ประกอบการ Tech Startup

สมัครเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ - 25 มิถุนายน 2564
รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัคร คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
พิชญา เกษม (นิ้งหน่อง)
โทร: 099-243-5550
E-mail: pichaya@step.cmu.ac.th