คณะเภสัชศาสตร์

ร้านยาสร้างเสริมสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มช. กลับมาให้บริการชาวมช.อีกครั้งแล้วนะคะ โดยเริ่มเปิดให้บริการในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ค. 2565 ให้บริการวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.
-พิกัดที่ตั้ง ศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(ไผ่ล้อมเดิม)
-มีสิทธิพิเศษสำหรับ นศ.และบุคคลากร มช.
-โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่วันที่ 7-8 ก.ค. เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลด 10-20%
แล้วมาใช้บริการกันเยอะๆนะคะ
#ร้านยาคณะเภสัชมช. #ศูนย์ปฏิบัติการเภสัชชุมชน #ร้านยาสร้างเสริมสุขภาพ #ร้านยามหาวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #ร้านยาคุณภาพ