คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ลงนาม MOU ร่วมกับ Ewha Womans University สาธารณรัฐเกาหลี

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ Ewha Womans University สาธารณรัฐเกาหลี นำโดย Professor Dr.Younhee Kang, Dean, College of Nursing, Ewha Womans University ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีด้านวิจัย นวัตกรรมและบูรณาการพันธกิจสากล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ ทรงคำ รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษาปริญญาตรี ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านงานวิจัย รวมทั้งส่งเสริมโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้นักศึกษาและคณาจารย์ ตลอดจนเพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองสถาบัน ณ Ewha Womans University กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี เมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567