คณะพยาบาลศาสตร์ มช. รับสมัครตำแหน่ง "พนักงานปฏิบัติงานช่วยสอน" จำนวน 5 อัตรา

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงานช่วยสอน สังกัดสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จำนวน 5 อัตรา คุณวุฒิระดับปริญญาตรี ค่าจ้างเดือนละ 21,750 บาท
คุณสมบัติ
-สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00
-ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ชั้นหนึ่ง ที่ยังไม่หมดอายุ
-มีประสบการณ์การปฏิบัติการพยาบาลมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
.
ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการช่วยปฏิบัติงานสอนในห้องปฏิบัติการ ช่วยปฏิบัติงานสอนภาคทฤษฎีระดับปริญญาตรีในกระบวนวิชาที่เปิดสอนตามตารางสอนของมหาวิทยาลัยหรือในวิชาปฏิบัติการพื้นฐาน และปฏิบัติหน้าที่อื่นที่ได้รับมอบหมาย
.
ผู้สนใจสามารถสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้กรอกใบสมัครผ่านระบบสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ (CMU HR e-Recruitment) ที่เว็บไซต์ https://hr.oop.cmu.ac.th/recruitment ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2567 (ระบบจะปิดรับสมัคร เวลา 16.30 น.)
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยบริหารงานบุคคล 053-949071 ในวันและเวลาราชการ