CMUBS ร่วมระดมสมองกับสำนักทะเบียนและประมวลผลเพื่อหาแนวทางพัฒนางานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 6 ก.พ. 2566 ผศ.ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดี พร้อมด้วย ผศ.เอก บุญเจือ ผู้ช่วยคณบดี และคณะทำงาน คณะบริหารธุรกิจ ให้การต้อนรับรองผู้อำนายการสำนักทะเบียน อาจารย์ ดร.รณชัย ปรารถนาผล รศ.ดร. ปิยะลักษณ์ พุทธวงศ์ และทีมงาน ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ ในการทำความเข้าใจแนวทางการปฏิบัติงานของสำนักทะเบียนที่มีการเปลี่ยนแปลง และการระดมสมองเพื่อร่วมกันหาแนวทางพัฒนางานด้านการบริการการศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ