การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ปรึกษาหารือการพัฒนาการให้บริการด้านพลังงานไฟฟ้า

8 สิงหาคม 2567

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายมงคล ตรีกิจจานนท์ รองผู้ว่าการภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาการให้บริการด้านพลังงานไฟฟ้า ตลอดจนปัญหาและข้อเสนอแนะต่างๆ ในการปรับปรุงการให้บริการ ตลอดจนการสร้างความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรและนักศึกษา ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2567