ICDI-CMU ให้การต้อนรับคณะทำงานจาก Curtin University ประเทศออสเตรเลีย ภายใต้กิจกรรม "Curtin University Admission Road Show 2023"

31 มีนาคม 2566

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ ร่วมให้การต้อนรับคณะทำงานจาก Curtin University ประเทศออสเตรเลีย ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจวรรณ วิวัฒนปฐพี (Lecturer of the Faculty of Science and Engineering) และ Ms. Saba Amanuel (Global Partnership Consultant of Global Curtin) โดยมีจุดประสงค์เพื่อพบปะนักศึกษาและผู้ปกครองพร้อมกันกับประชาสัมพันธ์โครงการที่เกิดขึ้นภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ได้แก่ โครงการ 2+2 Double Degree Program ภายใต้กิจกรรม "Curtin University Admission Road Show 2023" นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เบญจวรรณ วิวิฒนปฐพี ในการบรรยายในหัวข้อ “Data-Driven Traffic Control using Ramp Metering and Variable Speed Limit” แก่คณาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม ICB1211 และ ICB1102 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล