คณะวิจิตรศิลป์ รับสมัครตำแหน่งอาจารย์ เลขที่ EP220009 สังกัด สาขาวิชาสื่อศิลปะ และการออกแบบสื่อ ภาควิชาสื่อศิลปะ และการออกแบบสื่อ

15 กรกฎาคม 2567

คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็น พนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220009สังกัด สาขาวิชาสื่อศิลปะ และการออกแบบสื่อ ภาควิชาสื่อศิลปะ และการออกแบบสื่อ จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดตามเอกสารแนบ