ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก College of Food Science and Nutritutional Engineering

19 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof.Dr.Hui Hong จาก College of Food Science and Nutritional Engineering, China Agricultural ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567