คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศศิวิมล บุญเต็งชาญ นักศึกษาระดับปริญญาโทหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับรางวัล Outstanding Paper Award จาก the 10th International Conference on Green Asia and Sustainability Forum ที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย เมื่อวันที่ 24 พค 2567 ณ Miracle Grand Convention Hotel กรุงเทพมหานคร