ขอเชิญชวนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันทุกท่านร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจในกิจกรรมรับน้องขึ้นดอย ประจำปี 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

นายจีระศักดิ์ หุ่นเก่า นายกสโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มช. ประจำปีการศึกษา 2566 เปิดเผยว่า "ใกล้ถึงช่วงเวลาที่จะได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งแล้วสำหรับงานรับน้องขึ้นดอยในปีนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 และ ในนามตัวแทนของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวน พี่ ๆ ศิษย์เก่ารวมทั้ง ศิษย์ปัจจุบันมาร่วมกันร้องเพลง "พยาบาลเกรียงไกร" กับน้อง ๆ ณ โค้งขุนกัณฑ์ ขอเรียนเชิญพี่ ๆ ทุกคนนะครับ"

.
ในโอกาสนี้เพื่อแสดงถึงความเป็น "Nurse CMU" ทางสโมสรนักศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์ มช. ได้จัดทำเสื้อสำหรับงานรับน้องขึ้นดอยทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ เสื้อยืด , เสื้อพื้นเมือง และเสื้อโปโล  หากสนใจสามารถสั่งซื้อ (Pre order) ได้ที่ https://forms.gle/tn5vtBevGRCD2gpx6 ตั้งแต่วันนี้ - 10 ตุลาคม 2566
.
หมายเหตุ : สามารถสั่งซื้อได้ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน
สอบถามเพิ่มเติมที่
FB : สโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
IG : smonurse_official