การประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (ปกติและนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2564

18 มิถุนายน 2564

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมเพื่อพบปะผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (ปกติและนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting เพื่อให้ผู้ปกครองทุกท่านได้รับทราบถึงข้อมูลตามพันธกิจของคณะพยาบาลศาสตร์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการศึกษาในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และ กิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ภายใต้มาตรการป้องกันการระบาด COVID-19 นอกจากนี้ได้ร่วมตอบข้อซักถามจากผู้ปกครองในประเด็นต่าง ๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564