วิศวฯ เครื่องกล มช. รับมอบอุปกรณ์นิวเมติกส์จาก SMC ประเทศไทย

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ภาควิชาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบอุปกรณ์นิวเมติกส์จากบริษัท เอส.เอ็ม.ซี.(ประเทศไทย) จำกัด เพื่อสนับสนุนเป็นสื่อการสอนแก่นักศึกษา จำนวน 60 รายการ มูลค่า 1,223,136 บาท โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิญโญ พวงมะลิ รองหัวหน้าภาควิชาฯ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ณ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล