Auburn University เข้าเยี่ยมชมและหารือสร้างความร่วมมือทางวิชาการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

18 มิถุนายน 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะผู้คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี ผศ.ดร.วรสิทธิ์ ตันตินิพันธุ์กุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และผศ.ดร.รัฐพงษ์ อังกสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นักศึกษาเก่าและวิชาชีพสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Dr. Vini Nathan, Provost and Senior Vice President for Academic Affairs และ Dr. Andrew Gillespie, Assistant Provost for International Programs, Office of the Provost ผู้บริหารจาก Auburn University ในวันที่ 17 มิถุนายน 2567 เพื่อเข้าเยี่ยมชมคณะและพูดคุยหารือในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการในอนาคตต่อไป