เปิดนิทรรศการ Future Living : Architectural Design Exhibition

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.อภินันทน์ สุมทุมพฤกษ์ งานสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมด้วยบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Takagi Masato, Department of Architecture and Design, Kyoto Institute of Technology, Japan และ Professor Hiroatsu Fukuda, Department of Architecture, Faculty of Environmental Engineering, The University of Kitakyushu, Japan เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา คุ้มเจ้าบุรีรัตน์ (มหาอินทร์)