ผู้บริหารพบผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15 มิถุนายน 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบปะผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ครั้งที่ 3/2563 และเจ้าหน้าที่ ปฏิบัติงานด้านกิจกรรมนักศึกษา เพื่อมอบนโยบายและชี้แจงสถานการณ์ปัญหาการระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 และการเตรียมการในส่วนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งการเปิด-ปิดภาคการศึกษา 2563 การเปิดใช้สนามกีฬาและพื้นที่ออกกำลังกายภายในมหาวิทยาลัย และแผนการจัดกิจกรรมของสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2563