All school meeting โดยสโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ร่วมกับหน่วยกิจการนักศึกษา

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

สโมสรนักศึกษา ร่วมกับหน่วยกิจการนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม All School Meeting เพื่อให้นักศึกษาทุกชั้นปี คณาจารย์ และบุคลากร ได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนข่าวสาร นำเสนอกิจกรรมต่าง ๆ ของนักศึกษาแต่ละชั้นปีในปีการศึกษาที่ผ่านมา พร้อมประกาศผลรางวัลผลงานการออกแบบดีเด่นประจำสตูดิโอของแต่ละชั้นปี Design Studio Oscar Award (DESO) และแนะแนวทางการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แนะนำนักจิตวิทยาประจำคณะ เครือข่ายประชาสัมพันธ์ และชมรมต่าง ๆ ภายในงานยังมีกิจกรรมเล่นเกมตอบชิงรางวัลสำนักงานสีเขียว โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567
เวลา 16.30 – 19.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3
.
ขอบคุณภาพจาก ชมรม ARCH CMU Photo club