ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกเป็นผู้เช่าสถานที่ในห้องอาหาร หอพักนักศึกษาพยาบาล 1

คณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ในห้องอาหาร หอพักนักศึกษาพยาบาล 1 คณะพยาบาลศาสตร์
.
ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ ลงวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ในห้องอาหาร หอพักนักศึกษาพยาบาล 1 คณะพยาบาลศาสตร์ โดยวิธีการสัมภาษณ์พร้อมนำตัวอย่างอาหารที่จะปรุงจำหน่ายมาทดสอบ ในวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องสันทนาการ ชั้น 1 อาคาร 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั้น
.
บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกผู้เช่าดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ผลปรากฎดังนี้
ประเภทร้านอาหารจานเดียว ลำดับที่ 1 นางสาวสุฎาวดี จินดาวงศ์
ประเภทร้านอาหารจานเดียว ลำดับที่ 2 นางนันท์นภัส แสงสง่า
.
ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการคัดเลือก ลำดับที่ 1 มารายงานตัว เพื่อทำสัญญาการเช่าพื้นที่ ณ หอพักนักศึกษาพยาบาล 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.30 น. หากพ้นกำหนดที่แจ้งแล้ว ไม่มารายงานตัว คณะพยาบาลศาสตร์ จะถือว่าสละสิทธิ์
.
ประกาศ ณ วันที่ พฤษภาคม พ.ศ. 2566
.
(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล)
คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์