มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาพยาบาลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานรับมอบเงินจำนวน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) จาก รองศาสตราจารย์ ดร.นัทธมน วุทธานนท์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาพยาบาลของคณะฯ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ ห้องรับรองสำนักงานคณบดี อาคาร 4 เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567
.
ขอให้บุญกุศลจากการบริจาคในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ รองศาสตราจารย์ ดร.นัทธมน วุทธานนท์ และครอบครัว เจริญด้วยจตุรพิธพรชัย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ พิพัฒนมงคล เจริญรุ่งเรืองพูนผล พรั่งพร้อมด้วยผองญาติและกัลยาณมิตร สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงตลอดไปด้วยเทอญ