คณะพยาบาลศาสตร์ มช. พร้อมรับการตรวจประเมินจากคณะกรรมการ ACEN ประเทศสหรัฐอเมริกา

7 กุมภาพันธ์ 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมต้อนรับคณะกรรมการ Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการตรวจรับรองสถาบันทางการศึกษาพยาบาล ระหว่างวันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2566
.
โดยในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ถือเป็นวันแรกของการตรวจประเมิน ทางคณะฯ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี คณะผู้บริหาร และคณะกรรมการบริหารประจำคณะฯ ร่วมกล่าวต้อนรับและให้ข้อมูลแก่ทีมผู้ตรวจประเมินจาก Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN) ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นคณะผู้ตรวจประเมินจะพบกับคณะกรรมการประจำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะกรรมการประจำหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต รวมทั้งนักศึกษาพยาบาลทุกชั้นปี ร่วมให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามเพิ่มเติม
.
การตรวจรับรองสถาบันทางการศึกษาพยาบาลจาก Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN) ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการยกระดับคุณภาพการศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามมาตรฐานสากล
.
Faculty of Nursing, Chiang Mai University is ready to be assessed by the Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN), USA for Initial Accreditation Visit between February 13th -16th, 2023.
.
The certification of nursing education institutions from Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN), USA is to enhance the high-quality international standards.
.
Together We are PROUD!!
พร้อมก้าวสู่คุณภาพระดับสากลร่วมกันอย่างภาคภูมิใจ