ศิษย์เก่าแมคคอร์มิคดีเด่น ด้านบริหารการศึกษาพยาบาล ครบรอบ 100 ปีคณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค มหาวิทยาลัยพายัพ

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติณัฎฐ์ อัคคะเดชอนันต์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาบริหารการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าแมคคอร์มิคดีเด่น ด้านบริหารการศึกษาพยาบาล จากอาจารย์อภิชา อินสุวรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ ในพิธีนมัสการพระเจ้าและพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าแมคคอร์มิคดีเด่น เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปีคณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค มหาวิทยาลัยพายัพ เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม 3 ซี คอร์ท อาคารโสมสวลี มหาวิทยาลัยพายัพ (เขตแก้วนวรัฐ) จังหวัดเชียงใหม่