พิธีปิดและมอบใบประกาศนียบัตรโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนระยะสั้น Wenzhou Medical University (WMU)

31 กรกฎาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร พิชัยยา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรและกล่าวปิดโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนระยะสั้นสำหรับนักศึกษาจาก Wenzhou Medical University (WMU) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Wenzhou Medical University จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม พ.ศ.2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 33 คน และอาจารย์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาษา วัฒนธรรมไทย ร่วมถึงการดำเนินงานของคณะ ส่วนงานต่าง ๆ ที่มีการดำเนินการเพื่อสนับสนุนวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ (strategic objectives) ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่รับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนด้วยนวัตกรรม ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ วันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567