คณะวิทยาศาสตร์ มช. ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมประกวดตั้งชื่อ Mascot ประจำคณะวิทยาศาสตร์ ลุ้นรับ set ของที่ระลึก Limited Edition จากคณะฯ

กติกาการร่วมสนุก
1. ผู้มีสิทธิ์ส่งชื่อเข้าประกวด เป็นนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า ผู้เกษียณ หรือผู้ปกครองนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เท่านั้น
2. เสนอชื่อได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
3. 1 คน เสนอได้ 1 ชื่อเท่านั้น (หากมีผู้เสนอชื่อซ้ำ ผู้ที่เสนอก่อนจะได้สิทธิ์ก่อน)
4. เสนอชื่อพร้อมแนวคิด และแจ้งชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์ ผ่านช่องทาง INBOX Faculty of Science, Chiang Mai University (เพียงช่องทางเดียว)
5. เสนอชื่อได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น.
6. คณะกรรมการจะดำเนินการคัดเลือกชื่อที่เหมาะสม จำนวน 3 ชื่อ และเปิดให้ทุกท่านร่วม VOTE ผ่าน Facebook ในวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 (การคัดเลือกของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด)
7. ประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 1 มีนาคม 2565
8. ผู้ส่งชื่อทั้ง 3 ชื่อ ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับ set ของที่ระลึก Limited Editon จากคณะฯ จำนวน 3 รางวัล (รางวัลที่ 1, 2, 3 ตามลำดับคะแนน VOTE)

หมายเหตุ Mascot ออกแบบด้วยแนวคิดจาก
Sub-Logo ประจำคณะวิทยาศาสตร์