คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ FON – CMU Job Fair 2021 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยวรรณ สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 และ 4 ได้รับทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านการทำงานในอนาคต รวมทั้งเป็นสื่อกลางในการสมัครงานตลอดจนจ้างงานระหว่างนักศึกษาและโรงพยาบาลหรือสถานประกอบการพยาบาลต่าง ๆ นอกจากนี้เพื่อสร้างเครือข่ายอันดีร่วมกันระหว่างคณะฯ และ โรงพยาบาลหรือสถานประกอบการพยาบาล ณ บริเวณห้องโถงชั้น 1 และ ห้องประชุมวิจิตร ศรีสุพรรณ อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564