ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกฯ พนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ ลงวันที่ 1 ธันวาคม 2564 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน ตำแหน่งเลขที่ S4140025 อัตราเงินเดือน 17,060 บาท เพื่อปฏิบัติงานในงานบริการการศึกษา และพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก หลักเกณฑ์ วิธีการคัดเลือก กำหนดวัน เวลา และสถานที่คัดเลือก รายละเอียดตามประกาศแนบ