มกราคมนี้ วิทยา มช. ขอเชิญชวนเข้าค่าย "Chiang Mai Winter Science Camp" ค่ายสำหรับ นศ.ป.ตรี ปี 3 ขึ้นไป และผู้สนใจเรียนต่อบัณฑิตศึกษาที่วิทยา มช. (เข้าค่ายฟรี)

คณะวิทยาศาสตร์

"Winter Science Camp ค่ายที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัส กับการเป็นนักวิทยาศาสตร์ตัวจริงก่อนใคร พร้อมๆ กับการได้ท่องเที่ยวผ่อนคลาย ในเมืองที่มีครบครันทุกบรรยากาศ แบบฟรีๆ"

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ*
ท่องเที่ยว ทัศนศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่
บุกห้องแลปจับเข่าคุยกับนักวิจัยแบบไม่มีกั๊ก
ล้วงลึกข้อมูลแหล่งทุนการศึกษาบัณฑิตศึกษา
ทำความรู้จักวิทยา มช. ก่อนใคร
ฟรีค่าอาหารและที่พัก
สนับสนุนค่าเดินทาง (บางส่วน)

คุณสมบัติเบื้องต้น*
1. มีคุณสมบัติด้านการศึกษาสอดคล้อง กับข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้
1.1 นักศึกษา ป.ตรี ปี 3 – 4 หรือ ป.โท ทั่วประเทศ ที่สนใจเรียนต่อบัณฑิตศึกษา ด้านวิทยาศาสตร์
1.2 บุคคลทั่วไปที่จบ ป.ตรี หรือ ป.โท และสนใจเรียนต่อระดับบัณฑิตศึกษา ด้านวิทยาศาสตร์
2. สนใจและมีทัศนคติที่ดีต่อการศึกษา ด้านวิทยาศาสตร์
3. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดระยะเวลาดำเนินกิจกรรม

กำหนดการ*
รับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ – 10 ธันวาคม 2565
ประกาศผลการคัดเลือก 16 ธันวาคม 2565
ยืนยันการเข้าค่าย ภายใน 24 ธันวาคม 2565
จัดกิจกรรม 13 – 15 มกราคม 2566

ดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ http://winterscicamp.science.cmu.ac.th

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานบริการการศึกษาฯ โทร. 053 943315-6
Facebook งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพ นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มช.