ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วม " งานมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 "

คณะแพทยศาสตร์

“โครงงานมหิดล” นักศึกษา สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 3-4 ธันวาคม 2565
เวลา 10.00-17.30 น.
ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมภายในงาน
- การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
- งานแสดงดนตรีเพื่อการกุศล
- ความรู้แบบอัดแน่นจากนิทรรศการภายในงาน
- สอนการทำ Basic Life Support & Safe Sex
- วิวัฒนาการการแปรงฟัน สอนการทำกิ่งข่อยสีฟัน
- สอนทำสเปรย์แอลกอฮอล์
- ห้องตรวจสุขภาพสุนัข
- ความรู้เกี่ยวกับการคุมกำเนิดและการฝังยาคุมกำเนิด
- บริจาคเลือดและธนาคารเลือด
- กิจกรรม Cover Dance
และอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับความรู้และความสนุกสนานแบบจัดเต็ม พร้อมของแจกฟรีอีกเพียบภายในงาน และพิเศษสุดๆ งานนี้เข้าร่วมฟรีได้ทุกคน
กดติดตามเพจเพื่อไม่พลาดการอัปเดตข่าวสารจากทางโครงงาน